Máy chủ IBM Power 710 tốc độ cao

An kiệm, hiệu suất cao, đáng tin cậy, và hiệu quả năng lượng máy chủ
Điểm nổi bật
Một hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và an toàn và máy chủ ứng dụng trong một gói 2U nhỏ gọn. Với IBM® POWER7 ™ + khối lượng công việc tối ưu hóa công nghệ-, máy chủ Power® 710 Express được thiết kế để xử lý tính toán chuyên sâu kết hợp hiện nay của các giao dịch kinh doanh cùng với các hoạt động xã hội và di động.
An dễ mua, cài đặt và quản lý các máy chủ mà hoàn toàn có thể phù hợp với cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, kết quả trong thời gian triển khai nhanh hơn và thời gian để định giá cho các ứng dụng chạy trên AIX®, IBM i và hệ điều hành Linux.
Mọi người đều biết những gì “hiệu suất” có nghĩa là cho CNTT trong quá khứ. Được xây dựng trên nền tảng của POWER7 + công nghệ vi xử lý, máy chủ Power Systems Express của chúng tôi tiếp tục nổi trội và mở rộng lãnh đạo ngành công nghiệp trong các tiêu chuẩn truyền thống về hiệu suất.
Nhưng hôm nay chúng ta đang ở giữa của một sự thay đổi công nghệ quan trọng thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới xây dựng trên hợp lưu của dữ liệu lớn, điện toán đám mây, thiết bị di động và doanh nghiệp xã hội. Khi quá trình trở thành liên quan đến nhau và phức tạp hơn, CNTT đang được kêu gọi để giải quyết các vấn đề và thách thức mới thực hiện các dự án CNTT mới, cung cấp cho họ với cả hai cấp độ dịch vụ cao hơn và với một chi phí hiệu quả hơn. Thời đại này trình bày một thời điểm xác định cho các tổ chức CNTT để định hình lại các giá trị mà họ cung cấp thông qua các trải nghiệm khách hàng.
Các biện pháp mới nổi của hoạt động CNTT hiện nay là xung quanh sự nhanh nhẹn và khả năng để giúp doanh nghiệp tận dụng những cơ hội mới. CNTT được đo vào việc cung cấp một cơ sở hạ tầng có thể xử lý tăng trưởng nhanh chóng và quản lý rủi ro kinh doanh trong khi cuộc họp cấp dịch vụ yêu cầu cao hơn. Và tất nhiên đó là mong rằng dịch vụ mới sẽ được cung cấp với ngân sách hạn chế chặt chẽ hơn với các IT dự kiến ​​sẽ làm nhiều hơn với ít hơn và tìm ra các giải pháp chi phí thấp nhất có thể.
Được xây dựng trên việc thực hiện vai trò lãnh đạo của các bộ vi xử lý POWER7 +, Power 710 Express là một máy chủ một socket hỗ trợ lên đến tám POWER7 + lõi trong một rack-tối ưu hóa yếu tố hình thức dày đặc. Là một cơ sở hạ tầng hiệu suất cao hoặc máy chủ ứng dụng, sức mạnh 710 nhanh chứa các công nghệ tối ưu hóa khối lượng công việc, sáng tạo để cải thiện hiệu suất dựa trên nhu cầu điện toán của khách hàng. Ngoài ra, nó bao gồm các tính năng Intelligent Energy giúp tăng hiệu suất và tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, dẫn đến một trong những giải pháp hiệu quả chi phí nhất cho UNIX, IBM i và triển khai Linux. Và, với các giải pháp từ hàng ngàn ISV, bạn có thể có những lựa chọn chính xác đến kinh doanh của bạn ngoài việc cạnh tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.