Bảng giá thiết bị lưu trữ Nas Buffalo Terastation TS5200

Viettel Distribution Center-Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực công nghệ thông tin

Địa chỉ: Tòa nhà Dầu Khí, Số 11 Bis-Nguyễn Gia Thiều – P.6- Quận 3- HCM

Hotline : Thai . MB : 0965.525.275

Hoặc gửi yêu cầu vào email danh@thietbimanggiasi.com . Chúng tôi sẽ phản hồi trong 4h

TeraStation ™ 5200 có hiệu suất cao, lưu trữ mạng cao cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm thiết bị đáng tin cậy, TS5200 cầu hình RAID dựa trên NAS và iSCSI, giải pháp tùy chọn cho các mạng và các ứng dụng kinh doanh quan trọng.

–  2 khay ổ cứng HDD
– Bộ xử lý Intel® Atom ™ D2550
– Buffalo quản lý video giám sát
– VMware Certified for NFS
– Citrix Ready
– Hệ thống NAS TeraStation
– Bảo hành 2 năm

HỆ THỐNG LƯU TRỮ CAO CẤP 2 Ổ CỨNG RAID

TeraStation ™ 5200 là một hiệu suất cao 2-ổ đĩa lưu trữ mạng giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp và người sử dụng yêu cầu đòi hỏi một RAID đáng tin cậy NAS dựa và giải pháp lưu trữ iSCSI cho các mạng lớn hơn và các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Với sự mạnh mẽ lõi kép 1,86 GHz Intel® Atom ™ D2550 xử lý, TeraStation 5200 cung cấp hiệu năng vượt trội trong khi truyền tập tin và NAS thường chức năng: kinh nghiệm thông mạng tối đa trong khi công việc nhân rộng chạy trong video giám sát nền, mạng lưới được ghi âm từ nhiều camera IP và người dùng từ xa đang truy cập nội dung.
Điểm nổi bật:
Intel® Atom ™ D2550 xử lý (1,86 GHz dual-core / 2 GB DDR3 RAM)
Giám đốc Buffalo Video giám sát (1 giấy phép)
NIC Intel Dual
2 x USB 2.0 cổng và 2 x USB 3.0 cổng hỗ trợ phụ kiện
Hot-swap ổ cứng SATA
phụ kiện nóng
RAID 0/1 / JBOD (Đĩa cá nhân)
hỗ trợ Active Directory
hỗ trợ không gian tên DFS
hỗ trợ hạn ngạch đĩa
chức năng mục tiêu đồng thời NAS và iSCSI
VMware Certified for NFS
Citrix Ready
Theo lịch trình hoặc thời gian thực nhân rộng để các thiết bị khác TeraStation
hỗ trợ chuyển đổi dự phòng
truy cập file từ xa qua WebAccess và FTP / SFTP
11 giấy phép của NovaBACKUP Buffalo Edition (1 máy chủ và 10 máy trạm)

HỆ THỐNG NAS TERASTATION
TeraStation 5200 chạy trên hệ thống NAS TeraStation Buffalo, cung cấp một loạt các tính năng cấp doanh nghiệp từ mạng chia sẻ tập tin và an ninh RAID quản lý, truy cập từ xa và nhiều hơn nữa. Quản lý dữ liệu, sao lưu và chia sẻ dữ liệu trong một môi trường sản xuất kinh doanh lớn hơn được thực hiện dễ dàng với hệ điều hành NAS này. Bao gồm tất cả các thiết bị trên Buffalo TeraStation, TeraStation NAS hệ thống đơn giản hóa nhu cầu dữ liệu hàng ngày của bạn.
HIỆU SUẤT CAO
TeraStation 5200 các tính năng của bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom D2550, cung cấp hiệu năng vượt trội trong khi truyền tập tin và các chức năng NAS hàng ngày. TeraStation 5200 chạy nhiều dịch vụ cùng một lúc và bộ vi xử lý lõi kép cho phép khả năng tập trung vào các nhiệm vụ đồng thời với sự xuống cấp hiệu suất tối thiểu: trải nghiệm thông mạng tối đa trong khi công việc nhân rộng chạy ở chế độ nền, video giám sát mạng được ghi âm từ nhiều camera IP và người dùng từ xa là truy cập nội dung.
TIN CẬY VÀ AN TOÀN MẠNG
TeraStation 5200 cung cấp công suất cao, lưu trữ cao sẵn truy cập trong nhiều nền tảng cho việc lưu trữ tập trung liền mạch và sao lưu. Tạo người dùng và hồ sơ nhóm và thư mục kiểm soát và truy cập tập tin để bảo vệ doanh nghiệp nội dung quan trọng và riêng tư.
Hỗ trợ cho nhiều cấp độ RAID cung cấp bảo vệ dữ liệu liên tục và tăng khả năng chịu lỗi và dữ liệu sẵn có.
RAID 0 kết hợp tất cả các ổ đĩa vào một mảng duy nhất cung cấp công suất tối đa với không có dự phòng
RAID 1 gương hai mảng, tạo ra một bản sao chính xác của dữ liệu cho khả năng chịu lỗi
RAID 5 sọc các dữ liệu trên tất cả bốn ổ đĩa, xen dữ liệu chẵn lẻ để cung cấp một sự pha trộn hiệu quả của khả năng chịu lỗi và dung lượng lưu trữ
RAID 10 gương hai bộ ổ đĩa cứng và kết hợp chúng thành một mảng duy nhất, dữ liệu phân chia trên tất cả các nhân đôi bộ đối với khả năng chịu lỗi và tăng hiệu suất

BẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ BACKUP AN TOÀN
TeraStation 5200 với công nghệ nhân bản của Buffalo cung cấp dễ dàng và cao sao dữ liệu hiệu suất từ ​​một thiết bị NAS Buffalo đến một thiết bị Buffalo NAS qua mạng hoặc Internet. Điều này cung cấp thời gian thực bản sao đồng bộ dữ liệu, cung cấp dễ dàng, bảo vệ dữ liệu liên tục trong trường hợp mất mát dữ liệu. Nếu cấu hình hệ thống của bạn bao gồm sao chép dữ liệu từ một TeraStation 5200 đơn vị khác, bạn có thể thiết lập chuyển đổi dự phòng tự động chuyển đổi hoạt động chính trên cho TeraStation dự phòng nếu các đơn vị chính bao giờ trở nên không thể tiếp cận. Trong vòng một phút, TeraStation sao lưu tự động đảm nhiệm vai trò của TeraStation chính 5200 không có sự gián đoạn và không có sự can thiệp của CNTT. Dữ liệu có thể được truy cập liên tục mà không có bất kỳ thông báo về việc chuyển đổi dự phòng.

Ngoài ra, TeraStation 5200 đi kèm với 11 giấy phép của NovaBACKUP Buffalo Edition (1 máy chủ và 10 máy trạm) cung cấp một hoàn thành, tất cả-trong-một giải pháp bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghiêm trọng về bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Quay lại lên máy tính, máy chủ lưu trữ, máy chủ Exchange và cơ sở dữ liệu SQL.

QUẢN LÝ GIÁM SÁT VIDEO
TeraStation 5200 cung cấp một nền tảng quản lý tài sản giám sát video cho phép bạn ghi lại video chất lượng cao và lưu trữ và quản lý nó để dễ dàng truy cập và phát lại. Buffalo Video giám sát quản lý cung cấp bởi SoleraTec ™ cung cấp pháp lý dựa trên tiên tiến quản lý vòng đời video giúp bạn quản lý và bảo vệ tài sản video của bạn một cách dễ dàng. Hỗ trợ lên đến 16 RTSP (Real Time Streaming Protocol) camera giám sát video dựa trên IP cho phép người dùng trực tiếp nắm bắt, quản lý và nguồn cấp cửa hàng máy ảnh, cho phép phát lại các video trực tiếp và lưu trữ.

TeraStation 5200 đi kèm với một giấy phép miễn phí máy ảnh. Giấy phép máy ảnh bổ sung có thể được mua riêng.

ẢO HÓA LƯU TRỮ
Cấu hình TeraStation 5200 như là một mục tiêu iSCSI để thêm lưu trữ ảo hóa giá cả phải chăng để mạng lưới kinh doanh của bạn. ảo hóa lưu trữ phục vụ để giảm chi tiêu CNTT bằng cách tối đa các nguồn lực được cung cấp bởi các máy chủ hiện đại trong khi cung cấp khả năng mở rộng máy chủ giá cả phải chăng và độ tin cậy. Một môi trường ảo hóa loại bỏ một số lượng đáng kể sự phụ thuộc máy chủ, chuyển gánh nặng cho các thiết bị lưu trữ.

TRUY CẬP FILE DỮ LIỆU TỪ XA
TeraStation 5200 cung cấp nhiều cách để truy cập từ xa và chia sẻ dữ liệu quan trọng của bạn để tăng cường hợp tác và năng suất. Với WebAccess và máy chủ / SFTP FTP, bạn có thể truy cập một cách an toàn và chia sẻ các tập tin với bất cứ ai bên ngoài mạng nội bộ. người nhận đáng tin cậy có thể truy cập tập tin được chọn từ bất cứ nơi nào trên Internet với các file WebAccess cũng có thể được truy cập từ xa từ các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.