Đại lý phân phối dây mạng, cáp mạng commscope amp việt nam

Chúng tôi đại lý phân phối dây mạng, cáp mạng commscope amp việt nam chính hãng đầy đủ giấy tờ  CO, CQ, thư hỗ trợ chính hãng.  Chúng tôi phân phối cáp mạng  commscope amp cat5, cáp mạng commscope amp cat5e, cat6, cat 6e, cat 6A

Chúng tôi đại lý ủy quyền ✅ Commscope AMP Việt Nam chính hãng cam kết cung cấp sản phẩm cáp mạng Commscope AMP:

✅ Chính hãng

✅ Đầy đủ CO, CQ

✅ Bảo hành chính hãng 20 năm cho toàn bộ hệ thống

✅ và Cam Kết giá tốt nhất

CÔNG TY PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ QUANG DŨNG

Tầng 20 Tòa nhà Centec 72-74, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM, VN

Hotline : 0907.777.517 Diem (Ms.) hoặc

Quý khách gửi yêu cầu vào email : diem.dang@qdtek.vn chúng tôi sẽ phản hồi trong 4h

mau thung cap mang commscope

Tổng quan về Commscope

COMMSCOPE là một tập đoàn toàn cầu, sở hữu những thương hiệu hàng đầu như Systimax, AMP Netconnect, ADC Krone, Uniprise. CommScope chuyên hỗ trợ các công ty trên thế giới thiết kế, xây dựng và quản lý mạng có dây và không dây.

Những giải pháp hạ tầng mạng của Commscope hỗ trợ khách hàng trong việc tăng băng thông, tối ưu hóa năng lực hiện có, cải thiện hiệu suất mạng, sử dụng năng lượng đơn giản và hiệu quả hóa quá trình chuyển đổi công nghệ.Các giải pháp của Commsope được ưa chuộng trong nhà và ngoài trời; các trung tâm dữ liệu cùng tòa nhà với đủ mọi ứng dụng và độ phức tạp khác nhau; tại những trung tâm viễn thông đầu cuối; tại các khu vực sử dụng mạng không dây; tại sân bay, đường hầm, ga tàu,…

Giới thiệu dây cáp mạng commscope amp cat 5e

mau soi cap amp cat 6 utp chinh hang

Cáp mạng commscope AMP cat5e có tốc độ truyển dữ liệu chỉ là 10/100 Mbps Ethernet. Giữa cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6 AMP có các điểm khác nhau từ tốc độ truyền tín hiệu tới giá thành. Trước hết điểm khác nhau đầu tiên là về tốc độ. Tùy vào mức độ tải data cũng như khoảng cách như thế nào người ta sẽ lựa chọn loại cáp mạng AMP phù hợp với mạng máy tình theo thiết kế. Đối với hai loại cáp mạng commscope AMP cat5e và cat6 có thể thấy sự khác nhau rõ nhất là tốc độ truyền của 2 loại cáp này.

Vì cáp mạng commscope AMP cat5e hỗ trợ chạy tốc độ 1Gb bên được dùng hầu hết trong các hệ thông mạng thông thường như văn phòng, phạm vi nhỏ. Cáp mạng commscope AMP cat5e sẽ được dùng trong trường hợp đòi hỏi đường truyền cao hơn, để đảm bảo tín hiệu lúc nào cũng phải ổn định và không bị tắc nghẽn, quá tải.

Về giá thành của hai loại cáp này thì đây cũng là sự khác biệt giữa cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6 vì loại dây Cat5e rẻ hơn loại Cat6. Nên việc lựa chọn như thế nào cho phù hợp và tiết kiệm cũng là bài toán được đặt ra.

Giới thiệu dây cáp mạng commscope amp cat 5e FTP ( chống nhiễu )

Dây cáp mạng chống nhiễu FTP

Dây cáp mạng chống nhiễu FTP

Cáp mạng Cat5e Netconnect FTP hay được gọi với tên phổ thông là cáp mạng cat5e bọc bạc chống nhiễu được sản xuất bởi AMP, nay AMP đã chuyển nhượng thương hiệu lại cho tập đoàn Commscope (thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ). Đây cũng là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.
Cáp mạng AMP Netconnect Cat5e đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của AMP được đánh giá chất lượng khá cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.
Cáp mạng AMP Cat5e FTP dạng solid, đường kính lõi 24 AWG, 4 đôi dây có vỏ học chống nhiễu, phân loại theo UL/NEC. Vỏ cáp được sản xuất nhiều màu và không chứa chì. Cáp thỏa các yêu cầu hiệu suất của chuẩn cáp Cat 5e và được kiểm tra độc lập bởi ETL. Cáp được liệt kê trong danh sách UL với số tệp E138034.

Cáp mạng AMP Cat5e FTP dạng solid, đường kính lõi 24 AWG, 4 đôi dây có vỏ học chống nhiễu, phân loại theo UL/NEC. Vỏ cáp được sản xuất nhiều màu và không chứa chì. Cáp thỏa các yêu cầu hiệu suất của chuẩn cáp Cat 5e và được kiểm tra độc lập bởi ETL. Cáp được liệt kê trong danh sách UL với số tệp E138034.

Giới thiệu dây cáp mạng commscope amp cat 6

Cáp mạng commscope AMP cat6 thì tốc độ truyền dẫn tín hiệu của loại cáp này cho ứng dụng Gigabit Ethernet tức tín hiệu 100/1000 hay 1000Mbps.

Giới thiệu dây cáp mạng commscope amp cat 6a ( chống nhiễu )

Hướng dẫn kiểm tra dây cáp mạng commscope amp chính hãng bằng mobile

 

Leave a Reply

*

captcha *