Nhà phân phối, đại lý điện thoại samsung chính hãng tại tphcm

GCIT Viet Nam là nhà phân phối, đại lý chính thức bán điện thoại samsung giá sỉ chính hãng tai tphcm, Hà Nội Việt Nam 

Điện thoại Samsung với chip xử lý mạnh mẽ, camera sắc nét, dung lượng pin khủng  cùng thiết kế sang trọng, thời thượng cho trải nghiệm sử dụng tối ưu

GCIT VIet Nam chuyên phân phối giá sỉ điện thoại, tablet, máy tính bảng samsung các loại . Đặc biệt chuyên phân phối cho các công ty, xí nghiệp, hội thảo hội nghị mua số lượng lớn phụ vụ công việc hoặc làm quà tặng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GCIT VIỆT NAM

Địa chỉ: 330 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 0901.490.009. Ms Thu

hoặc gửi yêu cầu vào email : thu.pham@gcit.vn chúng tôi sẽ phản hồi trong 4h

Các hàng hóa do GCIT phân phối đều cam kết bảo hành của các hãng sản xuất. Thực hiện chính sách bảo hành một cách nghiêm túc nhất, linh kiện bảo hành được thay thế chính hãng.

Bảng giá đại lý phân phối điện thoại samsung chính hãng 2019

bang-gia-dai-ly-phan-phoi-dien-thoai-samsung-chinh-hang-2016

Tầm nhìn của samsung

 
Tạo Nên một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn

 
Thông qua các sản phẩm và dịch vụ cách tân, đáng tin cậy; những con người tài năng; một phương pháp kinh doanh có trách nhiệm và tư cách công dân toàn cầu có trách nhiệm; và sự hợp tác với các đối tác và khách hàng của chúng tôi, Samsung đang đưa thế giới đi theo những đường hướng mới.

 
Cải Thiện Trải Nghiệm Hàng Ngày

Từ những đổi mới của chúng tôi trong lĩnh vực thiết bị điện tử tiêu dùng đến những phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực sản phẩm sinh dược, Samsung chia sẻ những trải nghiệm có tác động lớn hàng ngày với mọi người trên khắp thế giới. Thông qua nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ ưu việt ở mọi lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cải thiện đời sống của mọi người ở mọi nơi và mang lại sự thay đổi tích cực cho thế giới xung quanh chúng ta.

Một Công Ty Luôn Khám Phá

Mục đích của chúng tôi rất đơn giản: Đó là mang lại cho bạn sự tự do để tham gia các hành trình; khám phá những trải nghiệm mới; có trách nhiệm đối với thế giới của bạn. Đó là sức mạnh kết nối con người bạn hiện nay với con người bạn muốn trở thành trong tương lai. Trong một thế giới đang thay đổi, chúng tôi đang thay đổi nhanh hơn. Chúng tôi không ngừng theo đuổi khám phá và đổi mới, sáng tạo công nghệ và cung cấp các dịch vụ cổ vũ con người, và mở ra cánh cửa vào một thế giới các khả năng.

Cam Kết Có Trách Nhiệm Với Xã Hội

Chúng tôi đáng giá sự thành công của mình không chỉ trong thành tựu kinh doanh của chúng tôi, mà còn bằng mức độ phục vụ cộng đồng tốt đến đâu, bảo vệ tài nguyên của hành tinh chúng ta tốt đến đâu, và tạo sự khác biệt trong cuộc sống con người ở mức nào. Chúng tôi nhận trách nhiệm đóng góp với tư cách một công dân tốt, ra tay hành động trên thế giới để tăng cường một xã hội tốt đẹp hơn, bản vệ và cải thiện môi trường, và củng cố các cộng đồng của chúng ta.

Galaxy A9

samsung A9

Galaxy Note 8

 

 

samsung galaxy note 8

Galaxy S8

 

samsung galaxy s8 tablet samsung galaxay tab s2

Tablet Galaxy View

tablet samsung galaxay view 18.4 inch

 

Leave a Reply

*

captcha *