Nhà phân phối thiết bị tường lửa, firewall Fortinet, Fortigate Việt Nam

Nhà phân phối, bán thiết bị tường lửa, firewall Fortinet Việt Nam cho các doanh nghiệp nhỏ, tập đoàn lớn cũng như các hệ thống lớn cho data center, trung tâm dữ liệu. Các sản phẩn chuyên dụng của Fortiner như : Firewall Fortigate, Thiết bị bảo mật Web Server – FortiWeb, Thiết bị bảo mật Email FortiMail, Thiết bị mạng không dây Fortinet, Thiết bị cân bằng tải máy chủ FortiADC, Fortinet FortiToken….

Fortinet là nhà cung cấp thiết bị bảo mật mạng và an ninh đang dẫn đầu giải pháp quản trị đe dọa hợp nhất (UTM – Unified Threat Management), chuyên cung cấp các khả năng bảo vệ tích hợp trên diện rộng với hiệu năng cao trước mối đe dọa an ninh bảo mật động và vẫn đơn giản hóa hạ tầng an ninh mạng. Các giải pháp an ninh bảo mật của Fortinet giúp bảo vệ, kiểm soát hạ tầng CNTT nhưng vẫn tối ưu hóa hiệu năng, đơn giản hóa quản trị và giảm các loại chi phí.

Với hơn 850.000 thiết bị phục vụ 125.000 khách hàng trong từng ngành trên toàn thế giới, các giải pháp của Fortinet giúp bảo mật mạng mở rộng từ các thiết bị đầu cuối đến khu vực xung quanh và sau cùng là khu vực lõi, việc bảo vệ bao gồm bảo vệ cơ sở dữ liệu, truyền dữ liệu và các ứng dụng web.

Sản phẩm nổi tiếng nhất của Fortinet được biết đến nhiều nhất là thiết bị FortiGate, sản phẩm đa năng tích hợp chống đe dọa đồng thời nhiều loại khác nhau bao gồm tất cả các công nghệ bảo mật cần thiết để ngăn chặn tất cả các mối đe dọa an ninh bảo mật phức tạp nhất chỉ với 1 thiết bị duy nhất giúp bạn đơn giản hóa triển khai và quản lý.