Bảng giá máy in tem nhãn mác label Brother PT-9700PC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ RAMCO VIỆT NAM

MST : 0313954702

DC : 136 Liên Khu 10-11, Khu Phố 5,-Phường Bình Trị Đông-Quận Bình Tân-TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0909.285.286

Tổng quan
PT-9700PC nhãn mã vạch máy tính để bàn máy in in nhãn thật nhiều lớp theo yêu cầu, và được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi phải có một nhãn lâu dài hơn. Mặc dù chuyển nhiệt in nhãn thông thường là bền, fade kháng và có thể được sử dụng trong nhiệt độ khắc nghiệt, một nhãn dán cung cấp bảo vệ bổ sung chống mài mòn, hóa chất và độ ẩm. In ở độ phân giải dpi 360, các nhãn dán chất lượng cao có một kết thúc rõ ràng bóng loáng khiến cho chúng lý tưởng cho các nhãn số nối tiếp trong sản xuất, các bộ phận và nhãn nhận dạng sản phẩm trong kho, cân chỉnh và quản lý tài sản stickers trong quản lý chất lượng, xác định speciman trong phòng thí nghiệm lâm sàng, và cho những mảng trong các ứng dụng môi trường khắc nghiệt.

Với một thiết kế công nghiệp hấp dẫn và chân nhỏ, nhanh 3.1 ips¹ in tốc độ làm cho máy tính để bàn mã vạch nhiệt máy in nhãn này phù hợp để sử dụng trong dây chuyền sản xuất cho các ứng dụng. A-xây dựng trong máy cắt tự động đáng tin cậy Trims nhãn liên tục theo chiều dài mong muốn của bạn, một tại một thời điểm hoặc cấu hình nó cho nhiều nhãn nửa cắt thành một dải để loại bỏ nhãn dễ dàng.

Không giống như các máy in nhãn truyền nhiệt khác, thay đổi tiêu dùng là đơn giản và hầu như không gặp sự cố vì sự PT-9700PC sử dụng HG và TZ băng, thả đúng trong hộp mực có chứa tất cả các hàng tiêu dùng: mực in ribbon, dính lại phương tiện truyền thông và dán màng nhựa được cài đặt sẵn và sẵn sàng đi – không có điều chỉnh là cần thiết!

Mặc dù được thiết kế để được một máy in GDI, hoàn toàn tương thích với Windows® 7² và máy tính Windows® OS khác, PT-9700PC cũng có thể được sử dụng với các hệ điều hành khác và devices³ độc như một máy quét mã vạch, bàn phím, thiết bị y tế hoặc kiểm tra. Xây dựng xung quanh một cơ chế với một lịch sử lâu dài về độ tin cậy, sự PT-9700PC đi kèm với bảo hành 2 năm hạn chế và số điện thoại hỗ trợ khách hàng miễn phí, và tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu in nhãn mác, bao gồm cả băng HG, AC adapter, cáp USB và một đĩa CD mà cũng bao gồm PT-Editor 5, mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng thiết kế ứng dụng phần mềm.

Với sự kết hợp của hiệu suất cao, tính linh hoạt và độ tin cậy, tại sao không trải nghiệm này cho chính mình và xem tại sao các PT-9700PC là các mã vạch để bàn và máy in nhãn giá trị tốt nhất cho chất lượng chuyên môn và các ứng dụng môi trường khắc nghiệt.

Những đặc điểm chính
Phần mềm mã vạch đầy đủ và giải pháp in ấn nhãn dán
Bản in chất lượng cao, rất bền dán nhãn truyền nhiệt
Tương thích với các máy tính Windows OS, bao gồm Windows® 7²
Thả trong thiết kế hộp băng giúp làm thay thế phương tiện truyền thông đơn giản và rắc rối miễn phí
Bao gồm PT-Editor 5 chuyên nghiệp mã vạch và nhãn thiết kế / in ứng dụng phần mềm
Bản in chất lượng cao 360 dpi văn bản, đồ họa và mã vạch
Nhanh, máy chủ dựa trên in ấn – lên đến 3,1 ips¹
Được xây dựng trong máy cắt tự động đáng tin cậy
USB 2.0 và RS-232C kết nối giao diện nối tiếp
Hấp dẫn, thiết kế in dấu chân nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published.