Bảng giá máy in tem nhãn mác label Brother PT-P750W

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ RAMCO VIỆT NAM

MST : 0313954702

DC : 136 Liên Khu 10-11, Khu Phố 5,-Phường Bình Trị Đông-Quận Bình Tân-TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0909.285.286

Tổng quan
Máy in nhãn Brother model PT-P750W là một thiết bị in nhãn cầm tay mạnh mẽ, dễ sử dụng với nhiều tùy chọn kết nối không dây và có dây. Nó rất dễ dàng cho nhiều người dùng, ngay cả trên các máy tính khác nhau và các thiết bị di động, để tạo và in hầu như bất kỳ bền, đầy màu sắc, nhãn chuyên nghiệp mà họ có thể tưởng tượng.

Với một built-in không dây 802.11b / g / n giao diện, các PT-P750W là sự lựa chọn lý tưởng để chia sẻ một máy in nhãn giữa nhiều người dùng. Phần mềm ghi nhãn được nạp sẵn cho phép bạn cắm vào bất kỳ gần PC hoặc máy tính Mac thông qua giao diện USB của mình và gần như ngay lập tức bắt đầu thiết kế và in ấn nhãn, với sự tiện lợi của việc sử dụng một màn hình và bàn phím kích thước đầy đủ. PC và Mac người dùng cũng có thể mở rộng đáng kể khả năng của PT-P750W bằng cách cài đặt mạnh mẽ P-touch biên tập Label Thiết kế phần mềm, mà là có sẵn như là một tải về miễn phí.

Tạo và in nhãn đĩa một cách dễ dàng ngay từ tương thích Apple® iOS hoặc Android ™ thiết bị di động sử dụng miễn phí Anh iPrint & ứng dụng Label ‡. PT-P750W cũng là NFC tương thích, vì vậy bạn có thể “chạm để kết nối” để nhanh chóng thiết lập liên lạc với hầu hết các thiết bị ‡ NFC có khả năng.

Mặc dù nó rất lớn cho việc in ấn nhãn riêng, PT-750W là đặc biệt rất phù hợp với đa nhãn tạo việc làm nhờ tốc độ in nhanh, khả năng lặp lại in ấn, và một nửa tự động hoặc băng cắt hoàn toàn.

Các đa năng PT-750W cung cấp cho bạn một số tùy chọn cung cấp năng lượng là tốt. Sử dụng cáp bao gồm AC hoặc 6 pin AA (được bán riêng) để cấp nguồn cho các đơn vị sử dụng tại bàn làm việc, hoặc làm cho nó thật sự di động bằng cách chạy nó trên một pin Li-ion có thể sạc lại ‡.

Những đặc điểm chính
Kết nối linh hoạt – Cung cấp được xây dựng theo chuẩn 802.11b / g / n giao diện để chia sẻ với những người khác trên mạng không dây của bạn, hoặc kết nối cục bộ cho một người dùng duy nhất thông qua giao diện USB của mình
In nhãn tùy chỉnh sử dụng phông chữ và đồ họa từ PC hoặc Mac của bạn
Độ phân giải in cao hỗ trợ đồ họa sắc nét, ‡ mã vạch và in logo
Tốc độ in siêu nhanh và nửa tự động hoặc cắt đầy đủ cho phép in nhiều nhãn hiệu quả
Kết nối NFC cho phép bạn “cảm ứng để kết nối” để thiết lập liên lạc với hầu hết NFC có khả năng di động của thiết bị ‡
In nhãn không dây sử dụng AirPrint ™, Brother iPrint & ứng dụng Label tải ‡ và Air Label In app.
Powered by bao gồm bộ chuyển đổi điện AC. Tùy chọn pin sạc Li-ion có sẵn cho điện thoại di động hoàn toàn ‡ in
Loại rộng lớn của các mẫu có thể được tải về từ các Brother Mây ‡ để giúp tiết kiệm thời gian trong việc tạo nhãn
Dễ dàng tích hợp và quản lý trên mạng bằng cách sử dụng các công cụ quản lý mạng của Brother và bộ dụng cụ phát triển phần mềm miễn phí. SDK có sẵn cho Windows, iOS và Android ™ hệ thống
Bao gồm 0,94 “(24mm)” Tử “starter băng (4m), AC adapter và cáp USB
Các Versatile Anh ™ P-touch® PT-P750W là người đầu tiên P-touch Label Maker với In ấn không dây từ Windows® và Mac® Máy vi tính, cộng với Tương thích Apple® iOS và Android ™ thiết bị di động.

P-touch PT-P750W là một hãng sản xuất nhãn mạnh mẽ, dễ sử dụng, có tính năng lựa chọn kết nối linh hoạt, làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng duy nhất cũng như nhiều người sử dụng các môi trường làm việc. Nhiều người dùng có thể kết nối với các PT-P750W qua một mạng không dây, in từ thiết bị di động của Apple iOS và Android tương thích, 1 hoặc kết nối nó thông qua cáp USB kèm theo để gần như bất kỳ máy tính trong office.2 Nó cho phép người sử dụng trên một mạng không dây để nhanh chóng tạo ra một loạt các nhãn chuyên nghiệp bằng cách sử dụng bàn phím máy tính cỡ lớn của riêng mình và màn hình. Thật tuyệt vời cho việc in ấn nhãn riêng, nhưng đặc biệt rất phù hợp với đa nhãn tạo việc làm nhờ in tốc độ lên tới 30mm mỗi second3, lặp lại khả năng in ấn, và một nửa tự động hoặc cắt đầy đủ để giúp tiết kiệm thời gian.

PT-P750W là hãng sản xuất nhãn sharable rằng hầu như toàn bộ văn phòng có thể sử dụng.
Tạo và in ấn Nhãn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn đã bao giờ được dễ dàng hơn!

Cài đặt các Brother iPrint & Label ứng dụng miễn phí trên thiết bị di động tương thích của bạn Apple iOS hoặc Android, và bạn có thể sử dụng PT-P750W để in nhãn được thiết kế sẵn, tạo nhãn tùy chỉnh với đồ họa và hình ảnh trên điện thoại của bạn, và thậm chí tạo và các thẻ tài sản in với các tên được lưu trong danh sách liên lạc của bạn. PT-P750W là NFC tương thích, vì vậy bạn có thể “chạm để kết nối” để nhanh chóng thiết lập liên lạc với hầu hết NFC có khả năng devices.4 PT-P750W hoạt động trên một nền tảng phát triển mã nguồn mở, vì vậy nó dễ dàng cho các nhà phát triển ứng dụng để tích hợp nhãn in vào iOS và Android applications.5 của họ

In từ gần như bất kỳ máy tính tương thích hoặc thiết bị kết nối với mạng không dây của bạn.
Tích hợp kết nối Plug & Label cho phép bạn kết nối vật lý tới máy tính hoặc máy tính Mac để nhanh chóng bắt đầu tạo nhãn mà không cần cài đặt phần mềm hoặc trình điều khiển!

PT-P750W bao gồm phần mềm ghi nhãn được nạp sẵn cho phép bạn chỉ cần cắm vào một máy tính hoặc máy tính Mac và gần như ngay lập tức bắt đầu thiết kế và in nhãn. Hãy tận hưởng sự tiện lợi của thiết kế nhãn sử dụng một màn hình và quen thuộc, đầy đủ kích cỡ bàn phím. PT-P750W làm việc với hầu như bất kỳ máy tính trong Office2 của bạn, do đó, nó có thể được chia sẻ một cách dễ dàng và sẽ không để lại phía sau bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm sau khi nó đã được ngắt kết nối (mặc dù bạn có lựa chọn tiết kiệm nhãn nào bạn đã tạo ra trực tiếp máy tính của bạn). Các đơn vị có thể được cung cấp bởi các bộ chuyển đổi AC bao gồm, pin sạc Li-ion (BA-E001, được bán riêng) hoặc 6 pin AA (không bao gồm).

Pre-cài đặt phần mềm thiết kế nhãn hiệu làm việc với hầu như bất kỳ máy tính mà không cần cài đặt trình điều khiển hoặc phần mềm bổ sung.
P-touch biên tập Label Thiết kế phần mềm giúp bạn in một loạt các nhãn chuyên nghiệp từ máy tính Windows hoặc Mac của bạn.

Sử dụng P-touch phần mềm Thiết kế Biên tập Label, có sẵn như là một tải về miễn phí cho cả Windows và Mac, 2 bạn có thể tạo ra một mảng ấn tượng của nhãn chuyên nghiệp trong các kích cỡ rộng lên đến 24 mm. Plus, tận hưởng những tính năng bổ sung của mã vạch in ấn độ phân giải cao cũng như in nhãn với các thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Excel® hoặc Access® trên computer.6 Chọn từ cài đặt sẵn nhãn mẫu hoặc làm cho nhãn hiệu của riêng bạn bằng cách sử dụng phông chữ, biểu tượng và đồ họa đã được lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể tải thêm các nhãn mẫu từ các đám mây để thêm vào mẫu cá nhân của bạn library.7 phần mềm mạnh mẽ này cũng sẽ tự động phát hiện các màu sắc của các băng cài đặt, trình bày một sự thật WYSIWYG (những gì bạn thấy những gì bạn nhận được là) kinh nghiệm thiết kế nhãn.

P-touch biên tập Label Thiết kế phần mềm để tạo nhãn chuyên nghiệp trên Windows và Mac máy tính.
Làm việc với một loạt các Anh băng P-touch từ nhiều lớp kéo dài Tze Series.

PT-P750W sử dụng băng từ của chúng tôi bán chạy nhất Tze ép gia đình băng. Văn bản và hình ảnh in trên Tze băng được bảo vệ bởi một mỏng, phim rõ ràng để chịu được nước, dầu mỡ, phai màu, mài mòn, nóng, lạnh, và đòi hỏi môi trường trong nhà và ngoài trời. Chọn từ một loạt các băng Tze để phù hợp với ứng dụng của bạn – sử dụng tiêu chuẩn dán Băng keo để dán nhãn làm việc nói chung, hoặc sử dụng một trong những băng đặc của chúng tôi để xác định dây điện và cáp điện, hoặc thêm an ninh giả mạo hiển nhiên. Có vải băng sắt trên thậm chí không ép cho đồng phục ghi nhãn, vải, và nhiều hơn nữa. PT-P750W bao gồm 24mm (khoảng 0,94 “) băng ép để giúp bạn bắt đầu với việc ghi nhãn của bạn gần như ngay lập tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published.