Bảng giá máy in tem nhãn mác label Brother QL-700

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ RAMCO VIỆT NAM

MST : 0313954702

DC : 136 Liên Khu 10-11, Khu Phố 5,-Phường Bình Trị Đông-Quận Bình Tân-TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0909.285.286

Tổng quan
Chuyên nghiệp, tốc độ cao máy in nhãn giúp bạn nhanh chóng giải quyết các công việc ghi nhãn trong văn phòng bận rộn của bạn.

Tạo nhãn giấy hiệu quả chi phí cho các thư mục file, phong bì, bao bì, và DVD -even tạo các biểu ngữ và dấu hiệu dài đến 3-ft. Các tốc độ in cực nhanh lên đến 93 nhãn mỗi phút ‡ giúp tiết kiệm thời gian vào các dự án lớn. Cho dù bạn in 1 nhãn hoặc nhiều nhãn tại một thời điểm, sự thuận tiện, tự động cắt tốc độ công việc của bạn cùng.

Sử dụng một trong hai cách dễ dàng để tạo nhãn mác … Nhấn nút Editor Lite để khởi động trực quan, được xây dựng-in Plug and Label phần mềm để nhanh chóng loại và nhãn in mà không cần cài đặt phần mềm ‡. Hoặc cài đặt P-touch biên tập nhãn phần mềm bao gồm thiết kế để tạo nhãn phức tạp hơn.

Plus, in bưu chính và lưu các chuyến đi đến bưu điện. In bưu chính chính xác mà bạn cần, khi bạn cần đến nó ngay từ ‡ desktop của bạn.
Những đặc điểm chính
Hiệu quả chi phí in, nhãn trước có kích thước cho văn phòng thông thường sử dụng như các thư mục file, phong bì, đĩa, băng rôn – thậm chí gói
In cực nhanh lên đến 93 nhãn mỗi phút ‡
Cũng in trên giấy liên tục và băng cuộn cho các biểu ngữ và dấu hiệu lên đến 3 ft. Dài
In bưu chính từ máy tính của bạn – in bưu chính chính xác mà bạn cần, khi bạn cần nó, với pbSmartPostage ™ ‡
In ấn độ phân giải cao (lên đến 300 x 600 dpi), cho văn bản sắc nét và đồ họa
Auto cắt giảm cung cấp chính xác cho việc in ấn 1 hoặc nhiều nhãn tại một thời điểm
Thuận tiện, thả ở dạng cuộn. Không có mực hay mực cần thiết
“Plug & Label” tính năng cho phép bạn tạo và in nhãn đĩa mà không cần cài phần mềm ‡
“Label Collection” tính năng cung cấp cho đẹp, nhãn hiệu và biểu ngữ được thiết kế sẵn với văn bản thông dụng
Tốc độ in nhanh
Nhanh chóng giải quyết các công việc ghi nhãn trong một văn phòng bận rộn với chuyên nghiệp, tốc độ cao máy in nhãn này. QL-700 hỗ trợ in cực nhanh tốc độ lên đến 93 nhãn mỗi phút (1) giúp tiết kiệm thời gian cho các dự án lớn. Cho dù bạn in 1 nhãn hoặc nhiều nhãn tại một thời điểm, sự thuận tiện, tự động cắt tốc độ công việc của bạn cùng.

(2) chỉ dành cho Windows
In bưu chính ngay từ desktop của bạn
Lưu các chuyến đi đến bưu điện để mua tem. Tem in bằng cách sử pbSmartPostage ™ – các dịch vụ bưu chính dựa trên đám mây đầu tiên. Không có phần mềm để tải về và không có lệ phí hàng tháng … nó không thể được thuận tiện hơn. Tất cả bạn cần là một máy tính (2), kết nối Internet, và một thuê bao pbSmartPostage ™. Có sẵn khi bạn cần nó – 24 giờ một ngày – cho dù bạn đang ở nhà hoặc tại văn phòng.

In một kích cỡ nhãn đa dạng và loại
Hiệu quả chi phí in ấn, nhãn giấy trước có kích thước cho văn phòng thông thường sử dụng như các thư mục file, phong bì, DVD – ngay cả gói. Linh hoạt … do đó bạn cũng có thể in trên giấy liên tục và băng cuộn cho các biểu ngữ và dấu hiệu lên đến 3 ft. Dài. Việc xây dựng trong tự động cắt cho phép bạn tạo ra gần như bất kỳ kích thước nhãn bạn cần – và đảm bảo lợi thế cạnh sạch và hoàn thành mọi lúc.

(2) chỉ dành cho Windows
Tiết kiệm thời gian với Bộ sưu tập của chúng tôi Label
Cần nhanh chóng nhãn tuyệt vời? Sử dụng các tính năng Tải Label Collection (2) để nhập khẩu và in nhãn trước được thiết kế sử dụng P-touch Editor. In nhãn đĩa cho các tập tin, dấu hiệu văn phòng, các ứng dụng vận chuyển, chương trình tái chế, môi trường bán lẻ – thậm chí tạo nhãn lễ hội cho các thẻ quà tặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.