Bảng giá máy in tem nhãn mác label Brother QL-720NW

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ RAMCO VIỆT NAM

MST : 0313954702

DC : 136 Liên Khu 10-11, Khu Phố 5,-Phường Bình Trị Đông-Quận Bình Tân-TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0909.285.286

Tổng quan
Máy in nhãn chuyên nghiệp giúp các nhóm làm việc bận rộn dễ dàng giải quyết một loạt các nhiệm vụ ghi nhãn.

Tạo nhãn giấy hiệu quả chi phí cho các thư mục file, phong bì, bao bì, và DVD – thậm chí tạo các biểu ngữ và dấu hiệu dài đến với các Brother QL-720NW tốc độ cao máy in nhãn 3-ft. Các tốc độ in cực nhanh lên đến 93 nhãn mỗi phút ‡ giúp tiết kiệm thời gian vào các dự án lớn. Cho dù bạn in 1 nhãn hoặc nhiều nhãn tại một thời điểm, sự thuận tiện, tự động cắt tốc độ công việc của bạn cùng.

The Brother QL-720NW cung cấp kết nối linh hoạt – với cả Ethernet và không dây (802.11b / g / n) giao diện. Cũng được trang bị một giao diện Serial, Brother QL-720NW là rất phù hợp để sử dụng với một thiết bị ngoại vi như là một máy quét. Với các công cụ quản lý mạng của Brother và miễn phí bPAC kit phát triển phần mềm – nó rất dễ dàng để tích hợp và quản lý mạng bất kỳ.

Nhãn in từ thiết bị di động của bạn thông qua ‡: AirPrint ™, Brother iPrint & Label Label và Air Print ứng dụng. Sử dụng miễn phí, Brother iPrint & Label app ‡ với Apple® iPhone®, iPad®, và iPod touch® của bạn hoặc điện thoại thông minh Android ™ bạn có thể nhanh chóng truy cập và in nhãn mẫu – hoặc tạo nhãn riêng của bạn với đồ họa hoặc hình ảnh.

Plus, in bưu chính và lưu các chuyến đi đến bưu điện. In bưu chính chính xác mà bạn cần, khi bạn cần đến nó ngay từ ‡ desktop của bạn.

Sử dụng thuận tiện, thả vào nguồn cung cấp nhãn mác. Chọn từ một loạt các nhãn tiền cỡ – hoặc tạo nhãn tùy chỉnh kích thước bằng cách sử dụng băng liên tục dài.

Những đặc điểm chính
Kết nối linh hoạt – The Brother QL-720NW máy in nhãn mạng tốc độ cao, tính năng Ethernet và (802.11b / g / n) Giao tiếp không dây
Cũng cung cấp một giao diện Serial – sử dụng với một thiết bị ngoại vi như vậy như một máy quét
Cực kỳ nhanh chóng, in lên đến 93 nhãn mỗi phút ‡
Tạo nhãn giấy chi phí-hiệu quả đối với các gói, bao thư, thư mục tập tin, DVD, biểu ngữ, và nhiều hơn nữa
Độ phân giải cao (lên đến 300 x 600 dpi) in ấn, sắc nét văn bản, đồ họa và mã vạch
In nhãn không dây sử dụng AirPrint ™, Brother iPrint & ứng dụng Label tải ‡ và Air Label In app.
Sử dụng các máy cắt tự động cắt giảm chính xác sau mỗi nhãn được in hoặc để tạo nhãn kích thước tùy chỉnh
Thuận tiện, thả trong cuộn băng. Không có mực hay mực cần thiết
Windows® và Mac® tương thích
Có thể in bưu chính cho gói và phong bì, ngay từ bàn của bạn ‡
Dễ dàng tích hợp và quản lý trên mạng bằng cách sử dụng các công cụ quản lý mạng của Brother và bộ dụng cụ phát triển phần mềm miễn phí. SDK có sẵn cho hệ điều hành Windows, iOS và Android.
“Label Collection” tính năng cung cấp cho đẹp, nhãn hiệu và biểu ngữ được thiết kế sẵn với văn bản thông dụng
In một đa dạng của Label kích cỡ và loại
Hiệu quả chi phí in ấn, nhãn giấy trước có kích thước cho văn phòng thông thường sử dụng như các thư mục file, phong bì, DVD – ngay cả gói. Linh hoạt … do đó bạn cũng có thể in trên giấy liên tục và băng cuộn cho các biểu ngữ và dấu hiệu lên đến 3 ft. Dài. Việc xây dựng trong tự động cắt cho phép bạn tạo ra gần như bất kỳ kích thước nhãn bạn cần – và đảm bảo lợi thế cạnh sạch và hoàn thành mọi lúc.

Tốc độ in nhanh
Nhanh chóng giải quyết các công việc ghi nhãn trong một văn phòng bận rộn với chuyên nghiệp, tốc độ cao máy in nhãn này. Các Brother® QL-720NW hỗ trợ in cực nhanh tốc độ lên đến 93 nhãn mỗi minute1 để giúp tiết kiệm thời gian cho các dự án lớn. Cho dù bạn in 1 nhãn hoặc nhiều nhãn tại một thời điểm, sự thuận tiện, tự động cắt tốc độ công việc của bạn cùng.

Khả năng kết nối linh hoạt
Các Brother® QL-720NW cung cấp cả Ethernet và giao diện không dây (802.11b / g / n) – vì vậy bạn có thể in từ bất kỳ nơi nào mà không bị buộc vào một máy tính, và có thể chia sẻ trên mạng. Với các công cụ quản lý mạng của Brother nó rất dễ dàng để tích hợp và quản lý trên mạng. Cũng được trang bị một giao diện Serial, các Brother® QL-720NW hỗ trợ sử dụng với một máy quét hoặc thiết bị ngoại vi khác. Là một tiền thưởng thêm, các Brother® QL-720NW đi kèm với phần mềm Editor Lite LAN – rằng khi sao chép vào một thư mục chia sẻ trên máy chủ file – cho phép người dùng khác để tạo và in nhãn đĩa mà không cần cài driver2 máy in.

Anh ™ iPrint & Label App
In nhãn không dây từ touch® Apple® iPhone®, iPad®, và iPod của bạn hoặc Android ™ smartphones3 cách dùng miễn phí, Anh ™ iPrint & ứng dụng Label download4. Nhanh chóng truy cập và in nhãn mẫu – hoặc tạo nhãn riêng của bạn với đồ họa hoặc hình ảnh.

In bưu chính ngay từ desktop của bạn
Lưu các chuyến đi đến bưu điện để mua tem. Tem in bằng cách sử pbSmartPostage ™ – bưu chính service.5 dựa trên đám mây đầu tiên với không có phần mềm để tải về và không có lệ phí hàng tháng … nó không thể được thuận tiện hơn. Có sẵn khi bạn cần nó – 24 giờ một ngày – cho dù bạn đang ở nhà hoặc tại văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.