Giải pháp và ứng dụng của thiết bị lưu trữ NAS

Bạn có một usb để lưu trữ những dữ liệu cá nhân nhỏ lẻ của mình, nhưng đã bao giờ bạn tưởng tượng đến sự tích trữ ngày càng nhiều của lượng thông tin bạn cần bảo mật chưa? Đến lúc thông tin bùng nổ bạn sẽ có giải pháp nào. Nhất là với những doanh nghiệp lớn thì họ có một lượng thông tin không hề nhỏ. Chính vì những lý do này mà các thiết bị lưu trữ NAS ra đời và phục vụ cho nhu cầu đó.

NAS là một thiết bị được kết nối với mạng, để nhằm mục tiêu lưu trữ các thông tin về cùng một vị trí, sẽ vô cùng tiện dụng khi bạn muốn tìm một thông tin hay dữ liệu nào đó. Ngày nay do nhu cầu cao của mọi doanh nghiệp và cá nhân nên thiết bị NAS được ra đời với nhiều loại và nhanh chóng chiếm được lòng tin của người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi giải mã cơn sốt công nghệ này nhé.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị lưu trữ NAS 1

Khả năng lưu trữ thông tin giúp NAS được người dùng đón nhận.

Một nguyên nhân cơ bản nhất khiến cho NAS trở thành một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của con người chính là khả năng lưu trữ thông tin tuyệt vời của nó.

Bạn hãy thử nghĩ mà xem, theo thời gian bạn có bao nhiêu dữ liệu cần phải lưu trữ? Một DAS hay usb có đủ để bạn làm được điều đó? Hiện nay những thiết bị lưu trữ đám mây cũng được ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu công ty của bạn có nhiều dữ liệu cần phải lưu trữ hơn thì nó lại thành một chuyện khác.

Một thiết bị lưu trữ NAS ra đời với các ưu điểm tuyệt vời đã nhanh chóng giải quyết được các vấn đề trong một doanh nghiệp. Với dung lượng lưu trữ cao, NAS sẽ giúp bạn bảo mật và quản lý thông tin một cách thuận tiện nhất. ngoài ra nó còn có khả năng chia sẻ dữ liệu thông qua mạng internet. Hơn thế nữa so với các thiết bị khác như DAS thì nó tốn ít chi phí hơn, sử dụng cũng đơn giản hơn. Chính điều này là một nhân tố quan trọng làm cho người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn thiết bị này.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị lưu trữ NAS 2

NAS còn có những tính năng tuyệt vời khác.

Bạn sẽ không phải cần đến một nhân viên IT hay sự hỗ trợ quá nhiều từ một máy chủ server để có thể nhận và chia sẻ cũng như tìm kiếm dữ liệu. Bên cạnh đó, NAS còn được trang bị các tính năng đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu công việc cũng như giải trí của người sử dụng.

Tuy nhiên chính vì những ưu điểm này mà nhiều khi bạn sẽ rối bời để chọn được một thiết bị lưu trữ NAS phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Bạn nên căn cứ vào những tiêu chí cụ thể để chọn NAS hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.