HP giới thiệu máy in khổ A3 pagewide mới

Sau khi thâu tóm mảng máy in của Samsung , HP đã ra mắt loạt sản phẩm máy in mới với kỳ vọng có sự thay đổi mạnh mẽ trong ngành công nghiệp in ấn trị giá 55 tỷ USD này.
Các bạn cùng tham khảo dòng máy in đa chức năng khổ A3 mới thuộc họ PageWide và LaserJet mới của HP

hp-gioi-thieu-may-in-kho-a3-pagewide-moi-1hp-gioi-thieu-may-in-kho-a3-pagewide-moi-2

Cụ thể có đến 16 mẫu máy in đa chức năng khổ A3 mới thuộc họ PageWide và LaserJet được HP ra mắt đợt này, tốc độ in có thể đạt đến 80 trang/phút ở chế độ thông thường cùng một loạt tính năng hỗ trợ người dùng hoàn thành tác vụ in ấn, bao gồm hộp đựng ghim bấm trong máy, chức năng đục lỗ, dập ghim, đóng cuốn.

Điểm nổi bật của dòng máy in HP mới là trang bị đến ba lớp bảo mật khác nhau gồm Runtime Intrusion Detection, HP Sure Start và Whitelisting, mang lại khả năng tự bảo vệ của thiết bị trước các cuộc tấn công của mã độc nhằm đảm bảo an toàn thông tin doanh nghiệp.

hp-gioi-thieu-may-in-kho-a3-pagewide-moi-3

Đây còn được xem là một trong những chiến lược trọng tâm của HP trong việc tăng cường tính năng bảo mật cho dòng máy in và máy tính cá nhân nhằm phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ mã độc (malware) lây nhiễm để giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra.

Một số nghiên cứu trước đây cho thấy máy in cũng có những nguy cơ tiềm ẩn trong cơ chế xác thực khi cập nhật firmware. Kẻ tấn công có thể tiêm mã độc vào bản firmware mới, chiếm quyền kiểm soát máy in và đánh cắp những dữ liệu người dùng gửi đến khi in ấn.

hp-gioi-thieu-may-in-kho-a3-pagewide-moi-4

Với Runtime Intrusion Detection, tính năng hoạt động như một tường lửa nhúng bên trong firmware máy in, giám sát bộ nhớ và tự khởi động lại thiết bị trong trường hợp xảy ra tấn công. Trong khi đó, HP SureStart sẽ quét kiểm tra mã nguồn firmware và phục hồi về trạng thái ban đầu nếu phát hiện bất kỳ sự thay đổi trái phép nào đó. Tương tự HP cũng đưa ra một danh sách trắng (whitelisting) các firmware đã được kiểm tra và xác thực (dựa vào chữ ký số) trước khi tải vào bộ nhớ.

Không chỉ tăng cường bảo mật, các dòng máy in mới của HP còn có tốc độ in hai mặt nhanh hơn và mức tiêu thụ năng lượng tính trên mỗi trang in thấp hơn đáng kể so với thế hệ cũ. Công nghệ mực in mới có tên gọi Jet Intelligence giúp in được nhiều trang hơn do tiết giảm lượng mực thải.

 hp-gioi-thieu-may-in-kho-a3-pagewide-moi-5

Hệ thống cấp mực ColorSphere 3 Toner System cấu trúc 3 lớp cải thiện tốc độ in nhanh hơn đồng thời mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Cụ thể công nghệ trên giúp thu nhỏ kích thước máy in gọn hơn khoảng 40%, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 53% và giúp tăng khoảng 33% số trang in so với thế hệ cũ, đại điện HP chia sẻ thêm.

hp-gioi-thieu-may-in-kho-a3-pagewide-moi-6

www.thietbimanggiasi.com

Bài viết của TinhTe

Leave a Reply

Your email address will not be published.